Doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh tại khu vực Bình Dương và muốn thành lập văn phòng đại diện tại Bình Dương để làm nơi quảng bá sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình, đồng thời tạo nơi kết nối hỗ trợ và giao dịch với khách hàng tiện lợi và nhanh chóng hơn. Bạn đang cần một công ty tư vấn uy tín và chuyên nghiệp và thời gian xử lý mọi thủ tục nhanh chóng? 

Thấu hiểu được nhu cầu thiết thực đó của quý doanh nghiệp, HOÀNG NAM cung cấp dịch vụ tư vấn, hướng dẫn và nhận làm thủ tục thành lập văn phòng đại diện trọn gói và uy tín tại Bình Dương giúp doanh nghiệp xử lý mọi vấn đề một cách nhanh nhất.

thành lập văn phòng đại diện công ty tại bình dương

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA HOÀNG NAM

HOÀNG NAM là đơn vị thành lập doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Với đội ngũ chuyên môn tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí tốt nhất, phù hợp với đặc thù riêng của các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp mới khởi nghiệp.

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho HOÀNG NAM để được tư vấn, hướng dẫn về mọi quy trình và thủ tục tại Bình Dương nhanh chóng và hiệu quả.

THỦ TỤC THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI BÌNH DƯƠNG

Về cơ bản thủ tục mở văn phòng đại diện tại Bình Dương cũng giống như các tỉnh thành khác trên cả nước. Hoàng Nam triển khai mọi quy trình nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 • Doanh nghiệp cung cấp thông tin theo tờ khai mở văn phòng đại diện tại Bình Dương mà Hoàng Nam sẽ gửi trực tiếp.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và nộp hồ sơ mở văn phòng đại diện tại Bình Dương dựa trên thông tin mà doanh nghiệp đã cung cấp.
 • Doanh nghiệp ký và đóng dấu đầy đủ hồ sơ mở văn phòng đại diện tại Bình Dương mà Hoàng Nam đã soạn thảo sẵn cho doanh nghiệp.
 • Hoàng Nam sẽ đại diện đơn vị nộp hồ sơ mở văn phòng đại diện tại Bình Dương cho cơ quan pháp luật.
 • Sau khi Sở kế hoạch đầu tư Bình Dương Tiếp nhận và xử lý hồ sơ mở văn phòng đại diện, Hoàng Nam sẽ theo dõi và sửa đổi, bổ sung hồ sơ mở văn phòng đại diện nếu Sở kế hoạch đầu tư Bình Dương có yêu cầu.
 • Hoàng Nam sẽ đại diện nhận kết quả mở văn phòng đại diện tại Bình Dương thay cho doanh nghiệp.
 • Hoàng Nam sẽ tiến hành khắc con dấu và thông báo mẫu dấu của văn phòng đại diện tại Bình Dương.
 • Sau khi hoàn tất, Hoàng Nam sẽ bàn giao và tiếp tục tư vấn các thủ tục thuế ban đầu đối với văn phòng đại diện tại Bình Dương mà doanh nghiệp cần phải nắm.

Lưu ý về Nghĩa vụ thuế sau khi thành lập văn phòng đại diện tại Bình Dương bạn cần biết:

Sau khi mở văn phòng đại diện tại Bình Dương, doanh nghiệp cần:

 • Kê khai thuế môn bài dựa trên chữ ký số của doanh nghiệp.
 • Nộp tiền thuế môn bài cho văn phòng đại diện tại Bình Dương
 • Lệ phí môn bài của văn phòng đại diện tại Bình Dương: 1 triệu/năm
 • Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng thành lập trong 6 tháng đầu năm: nộp toàn bộ tiền môn bài
 • Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng thành lập trong 6 tháng cuối năm nộp 1/2 tiền môn bài là 500.000 đồng

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC THÀNH LẬP VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN 

Văn phòng đại diện là đơn vị phụ thuộc của doanh nghiệp; có nhiệm vụ đại diện theo uỷ quyền cho lợi ích của doanh nghiệp; bảo vệ các lợi ích của công ty mẹ.

Một số ưu điểm nổi bật của văn phòng đại diện đó là :

 • Có con dấu riêng và có giấy chứng nhận hoạt động riêng để phục vụ các hoạt động nội bộ của văn phòng đại diện
 • Văn phòng đại diện không thực hiện chức năng kinh doanh các ngành nghề có trong đăng ký kinh doanh của công ty mẹ. Vì vậy mà văn phòng đại diện cũng không phải chịu các nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.
 • Khác với địa điểm kinh doanh chỉ được thành lập trong phạm vi tỉnh cùng trụ sở chính với công ty mẹ; thì văn phòng đại diện có thể thành lập trong cùng tỉnh hoặc khác tỉnh với địa chỉ chính của công ty mẹ.

Hồ sơ và Thủ tục Hướng dẫn thành lập văn phòng đại diện tại Bình Dương thường mất nhiều thời gian và gặp khó khăn đối với phần lớn các doanh nghiệp mới gặp lần đầu. 

HOÀNG NAM CORP – luôn luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ cho doanh nghiệp về thủ tục cũng như quy trình làm việc tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tại Bình Dương.

HOÀNG NAM CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 35/5C5 Đường N13, Kp. Bình Đáng, P. Bình Hòa, TP. Thuận An, Bình Dương

Điện thoại: 091.888.3179

Email: cskh@hoangnambinhduong.com

Website: https://hoangnambinhduong.com/